Vì sao nên điều chỉnh mức cược poker đến mức thoải mái nhất

Casino

Bên cạnh việc tính được số vốn tối thiểu trước khi bắt đầu chơi thì những người chơi mới cần phải biết cách điều chỉnh mức cược poker sao cho hợp lý. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Như đã đề cập ở phần trước đây để nói về số vốn cần có trong trò chơi poker thì ở phần tiếp theo này chúng tôi sẽ đề cập đến mức cược. Bởi vì bạn sẽ không chơi mãi ở một limit. Chúng ta luôn hướng tới việc leo dần lên các mức cược cao hơn, nhằm gia tăng lợi nhuận. Vậy khi nào là lúc? Tất nhiên đó là khi vốn liếng của bạn đã tăng trưởng, bạn đã có đủ số vốn tối thiểu cho mức cược cao hơn. Chẳng hạn, bạn có 100$ và khởi sự với NL5. Khi bạn tích lũy được ít nhất 200$ bạn có thể để mắt đến NL10. Tuy vậy, bạn chỉ nên leo lên limit cao hơn khi bạn cảm thấy kỹ năng poker của mình đã được nâng cấp và sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn. Còn không hãy tiếp tục chơi ở mức cược hiện tại cho tới khi bạn thuần thục và thực sự tự tin. Bởi lên càng cao đối thủ của bạn sẽ càng khó nhằn hơn đó. Ở trên là viễn cảnh thuận lợi. Ở chiều hướng ngược lại, nếu bạn thua lỗ, vốn liếng sụt giảm đáng kể, hãy lập tức cân nhắc việc hạ limit. Thật khó chịu khi phải chơi nhỏ đi nhưng điều đó là thực sự cần thiết nếu bạn không muốn “phá sản”.

Mức cược thoải mái

Thay vì loai hoay hay tìm hiểu mãi mức cược tiêu chuẩn nào đó bạn chỉ cần điều chỉnh lại mức cược của mình sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Mức cược này thường không bao giờ cố định. Nó thay đổi tùy thuộc vào nguồn vốn, độ mạnh cùa vốn, tùy thuộc cả vào trình độ chơi của mỗi người. Thậm chí cùng một người chơi nhưng mức độ thoải mái về mức cược cũng sẽ khác nhau. Khi bạn có nhiều tiền, nhiều vốn và khi trình độ tăng lên thì mức cược poker của bạn cũng sẽ tăng thêm mà vẫn tạo cho bạn tâm lý thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *