Quy tắc quản lý vốn hiệu quả trong trò chơi poker

Casino

Quản lý vốn hiệu quả trong trò chơi poker chính là mục tiêu tối thượng. Bởi vì làm được điều đó khiến bạn có thể trụ lại lâu nhất. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Rất nhiều người chơi mới nghĩ rằng các cao thủ có thể kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này bời vì họ biết cách đọc suy nghĩ đối thủ. Hoặc có nhiều người lại tin rằng bởi vì những ngươi chơi giỏi có thể gặp may mắn liên tiếp. Nhưng thực ra rằng hầu hết những người chơi cao thủ có thể kiếm được nhiều tiền trong khi không cần phải chơi quá nhiều bởi vì họ biết cách để quản lý vốn hiệu quả. Vậy quản lý vốn hiệu quả có những cách nào và có cách nào để học được kỹ năng này hay không?

Không chơi quá khả năng của mình

Có một thực tế rằng cho dù bạn đang chơi một thứ poker hoàn hảo thì rủi ro thua lỗ vẫn luôn hiện diện. Vì thế đừng bao giờ chơi một số tiền mà bạn không thể chấp nhận mất. Đây là một quy tắc vàng. Nó có nghĩa tiền trong tài khoản poker của bạn chỉ là tiền vốn poker và chỉ dành để chơi poker mà thôi. Bạn không cần nó cho một việc nào khác. Còn nếu như bạn cần một phần trong đó để thanh toán các hóa đơn tháng tới, chẳng hạn, thì bạn đang mạo hiểm với tài chính của mình. Điều đó có thể gây ra tâm trạng lo lắng, không thoải mái khiến bạn không thể chơi một cách tốt nhất có thể.

Nếu diễn giải nó theo cách thuần Việt nhất thì đó là hãy chơi có điểm dừng. Nếu bạn có nhiều tiền thì hãy chơi nhiều. Nếu có ít tiền thì phải biết điểm dừng của bạn ở đâu. Đừng quá máu me mà nghĩ rằng chơi thua thì phải chơi tiếp để gỡ vốn. Thực tế có cực ít người làm được điều đó. Phần lớn trong số họ là càng chơi thì càng thua lỗ. Quản lý vốn và có thể chơi lâu được nhất chính là biết điểm dừng của mình ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *