Isolate người chơi tồi: cách ly họ ra khỏi xã hội

Casino

Nếu bạn bắt đầu chơi online $1–$2 6-max game đủ nhiều, bạn sẽ sớm có một kết luận không vui vẻ lắm. Game này thực sự không dễ. Với một site poker có khoảng 50 bàn chạy cùng lúc, bạn có thể chỉ tìm được 2 bàn có 2 người chơi tồi thực sự. Và 2 bàn đó thì có waiting list dài dằng dặc. Trong bàn chơi sẽ thường có rất nhiều solid reg và chỉ có một hoặc hai người chơi tồi. Bạn sẽ thường ngồi vào bàn và nhận thấy rằng bốn hoặc năm người chơi còn lại hoặc là NIT, TAG, hoặc LAG. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Hãy chăm chỉ và bạn sẽ có lợi thế khi đối đầu với những reg như vậy. Bạn phải chơi tốt hơn họ. Nhưng chơi tốt hơn những reg khác sẽ chỉ mang lại winrate tầm trung. Để có lợi nhuận cực kỳ tốt, bạn phải tìm và đè bẹp những người chơi tồi.
Bước đầu tiên đó là bạn phải ngồi bên trái người chơi tồi. Mục tiêu của bạn đó là chơi càng nhiều pot có thể càng tốt với họ, và bạn phải có vị trí. Nếu một bàn có một chỗ trống với một người chơi tồi ở bên tay trái và bốn reg ở những vị trí còn lại, bàn đó thực sự không tốt cho lắm. Nhưng nếu có một người chơi thực sự tồi và có stack lớn (khoảng 200bb trở lên), bạn nên ngồi xuống bằng mọi giá, kể cả khi bạn ngồi bên phải anh ta. Nhưng nếu bàn có một người chơi wet noodle với stack từ 100bb trở xuống với chỗ trống như vậy, bạn nên tìm bàn khác. Nếu có một chỗ trống bên trái anh ta, bạn có thể ngồi xuống. Nếu có một chỗ trống chéo với vị trí của người chơi tồi, bạn có thể ngồi xuống chơi, nhưng luôn chú ý tìm bàn khác thuận lợi hơn.

Khi bạn ngồi bên trái người chơi tồi, bạn nên chơi càng nhiều pot càng tốt với họ, và bạn sẽ cố build pot càng lớn càng tốt. Khi bạn chơi nhiều pot hơn và pot lớn hơn bình thường lúc có vị trí, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền hơn từ người chơi tồi.

Khi người chơi tồi bỏ tiền vào pot ngay trước bạn, hãy chơi lỏng hơn thông thường và cố gắng để tạo ra heads-up pot với anh ta.

Hầu hết những người biết chơi hiểu rằng phải cô lập (isolate) người chơi tồi để kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng chỉ có một số ít biết cách khai thác tối đa. Hãy tập trung vào những phần dưới đây và bạn sẽ biết cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *