Hướng dẫn gửi tiền qua M2PAY tại VN88 có Video

Tin Tức VN88
Trong thời đại 4.0 Siêu phát triển hiện nay các hình thức giao dịch luôn phải nhanh và thuận tiện VN88 tự hào giới thiệu tới thành viên một hình thức gửi tiền mới: M2pay. Hỗ trợ 8 ngân hàng khác nhau là: Đông Á, Eximbank, Á Châu (ACB), BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank


Nếu tài khoản ngân hàng của bạn đã có Internet Banking Bạn có thể tham gia ngay. Số tiền gửi tối thiểu chỉ 300 nghìn (100 VND)/lệnh gửi, tối đa 50 triệu (100,000)/lệnh gửi và hoàn toàn không bị giới hạn số tiền gửi trong ngày. Đây là những ưu điểm của gửi tiền qua M2Pay tại VN88.

Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ dùng, tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh và số tiền gửi tối thiểu chỉ 300 VND là một trong những ưu điểm để người chơi có thể lựa chọn sử dụng để trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất từ VN88.

Không cần phải lấy tài khoản ngân hàng mới nhất, không lo gửi tiền vào tài khoản cũ, chỉ 1 phút xong ngay lệnh gửi tiền, hoàn toàn bảo mật và an toàn. Chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để thắng lớn cùng VN88!

HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN QUA M2PAY TẠI VN88

I. BA BƯỚC ĐẶT LỆNH GỬI TIỀN QUA PHƯƠNG THỨC M2PAY (PHIÊN BẢN MÁY TÍNH)

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản của bạn tại VN88 > Chọn GỬI TIỀN > M2Pay > Điền các thông tin theo yêu cầu  về số tiền và ngân hàng gửi , lưu ý số tiền điền bỏ 3 số 0 ví dụ: 1 triệu điền 1000> Nhấn Xác nhận (DEPOSIT)
Bước 2:

Sau khi nhấn XÁC NHẬN trình duyệt sẽ mở ra 1 trang mới liên kết với trang Internet Banking ngân hàng mà bạn đã lựa chọn. Bạn chỉ cần điền tên đăng nhập (Username) và mật khẩu (Password) tài khoản Internet Banking của mình. Sau đó, nhấn Continue (Tiếp tục) để tiến hành gửi tiền.

Bước 3:
Sau khi nhấn Continue (Tiếp tục), ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn trong đó có mã số OTP để bạn xác nhận chuyển tiền. Bạn chỉ cần nhập chính xác mã OTP đó vào mục OTP và nhấn CONFIRM  (Tiếp tục). Trang web sẽ tiến hành xác minh và tự động cập nhật tiền vào tài khoản VN88 của bạn chỉ trong vòng 1 phút, đồng thời thông báo tới bạn được biết lệnh gửi đã được thực hiện thành công.

II. CÁC BƯỚC GỬI TIỀN BẰNG M2PAY TRÊN PHIÊN BẢN DI ĐỘNG VÀ ỨNG DỤNG (APP)

Bước 1: Tại trang chính, bạn chọn mục Gửi tiền:

Bước 2: Trang Gửi tiền mở ra, bạn chọn mục M2pay và điền các thông tin về lệnh gửi tiền  sau đó nhấn GỬI TIỀN để tiếp tục.

Bước 3:

Sau khi nhấn GỬI TIỀN, trình duyệt sẽ mở ra 1 trang mới liên kết với trang Internet Banking mà bạn đã lựa chọn. Bạn chỉ cần điền tên đăng nhập (Username) và mật khẩu (Password) tài khoản Internet Banking của mình. Sau đó, nhấn Continue (Tiếp tục) để tiến hành gửi tiền.


Bước 4:

Sau khi nhấn Continue (Tiếp tục), ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn trong đó có mã số OTP để bạn xác nhận chuyển tiền. Bạn chỉ cần nhập chính xác mã OTP đó vào mục OTP và nhấn Continue (Tiếp tục). Trang web sẽ tiến hành xác minh và tự động cập nhật tiền vào tài khoản VN88 của bạn chỉ trong vòng 1 phút, đồng thời thông báo tới bạn được biết lệnh gửi đã được thực hiện thành công.

VIDEO HƯỚNG DẪN :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *