Dạng cược No Limit trong trò chơi poker nghĩa là gì?

Casino

Tính tới thời điểm hiện tại thì cách chơi poker No Limit thu hút được nhiều người chơi nhất. Vậy tại sao người ta lại chọn cách chơi này?  Tạo tài khoản tham gia ngay!

No Limit Hold’em là thể loại poker được chơi nhiều nhất ngày nay. Tất nhiên ở các sàn poker online đây là loại poker có số lượng game đông đảo nhất. Nhiều người, trong đó có huyền thoại poker Doyle Brunson, đã ví von No Limit Hold’em như là xe Cadilac của làng poker. Tên của nó nói lên tất cả. No Limit nghĩa là không có giới hạn về tiền cược. Bạn có thể cược ít nhất từ số tiền Big Blind quy định cho đến nhiều nhất là toàn bộ số tiền đang có trước mặt. Có lẽ giới hạn ở đây chỉ là số tiền bạn đang có trên bàn mà thôi. Vì bạn không thể bơm thêm tiền vào bàn khi đang ở trong một ván bài. Ví dụ bạn đang ngồi ở một bàn No Limit Hold’em 1$/2$. Vị trí ngay sau Big Blind. Khi tới lượt, bạn có thể xuống chỉ 2$ để theo BB, hoặc có thể cược bất kỳ số tiền nào nhiều hơn thế, cho đến kịch kim là toàn bộ tiền bạn đang có trên bàn. Hành động đó gọi là tất tay hay all in. Như bạn thấy, ở bàn chơi No Limit Hold’em một người chơi có thể all in bất cứ khi nào họ muốn. Cho nên chơi No Limit không thể là tay chơi gà được. Nếu không thì thật nguy hiểm vì bạn có thể mất hết tiền trong túi.

Đối với người chơi mới chúng tôi khuyên rằng tốt hơn bạn nên bắt đầu với dạng chơi Fixed Limit. Điều này sẽ hạn chế rủi ro cho bạn. Bởi người chơi mới hẳn sẽ mắc nhiều sai sót khi chơi. Chơi Fixed Limit sẽ khiến các lỗi lầm không phải trả giá quá đắt đỏ. Bạn đừng nên nghĩ chơi Fixed Limit sẽ không giàu được. Điều đó không đúng. Nếu bạn chơi tốt, bạn vẫn kiếm nhiều như thường. Đối với No Limit, đây là thể loại đòi hỏi chiến lược và kỹ năng chơi ở mức cao nhất. Do vậy bạn chỉ nên thử sức với nó khi đã có một vốn kinh nghiệm nhất định về poker mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *