Chiến Thuật Parley

Casino

Đây là chiến thuật tăng tiền cược sau mỗi ván thắng và giảm tiền cược sau mỗi ván thua. Chiến thuật này bảo toàn số tiền thắng cược trước đó , đồng thời hạn chế số tiền thua .

Cụ thể của chiến thuật này là: khi bạn đã cược và thắng ở ván trước đó, với ván bài kế tiếp, số tiền cược sẽ là: Số tiền cược ván trước + số tiền lời của ván trước. Điều này lặp lại với mỗi ván bài thắng cược đến khi nào thua cược, bạn nên quay lại cược với số tiền ban đầu và lặp lại quy trình cược như trên. Đây là chiến thuật mang tính phiêu lưu với những ai thích mạo hiểm với số tiền thắng cược trước đó nhằm sinh lời nhiều hơn .

Ví dụ:

    • Ván thứ nhất cược 10$, nếu thắng tiền lời là 10$.
    • Ván thứ hai, số tiền cược theo chiến thuật này nêu trên :

Số tiền cược ván trước + số tiền lời của ván trước

    •  = 10$ + 10$ = 20$
    • Nếu ván này thắng, tiền lời là 20$, thì:
  • Ván thứ ba , số tiền cược sẽ là 40$.

Đến khi nào cược thua, bạn quay lại với số tiền cược ban đầu là 10$.
Tuy nhiên, với chiến thuật mạo hiểm này, bạn có thể gặp rủi ro thua hết toàn bộ số tiền thắng cược trước đó. Điều này phụ thuộc vào “lòng tham” của bạn. Lời khuyên chân thành là bạn nên biết dừng cuộc chơi đúng lúc.

Lưu ý:

Chiến thuật này cũng như những chiến thuật được gợi ý khác đều chỉ nên áp dụng trong khoản thời gian ngắn, vì không có chiến thuật nào đảm bảo sẽ tạo cơ hội chiến thắng lâu dài và chắc chắn.

NGUỒN: Cado24h.us

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *