Cấp độ suy nghĩ cao nhất của những người chơi poker

Casino

Là trò chơi sử dụng nhiều đến đầu óc nên các cấp độ của người chơi sẽ phản ảnh được cấp độ tư duy. Có cấp độ suy nghĩ cao nhất đến thấp nhất. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những cấp độ suy nghĩ của những người mới bắt đầu chơi và những người có trình độ trung bình. Thường thì tại bất cứ sòng bài nào thì đây là 2 nhóm người chiếm số lượng đông đảo nhất. Còn những người được coi là cao thủ hay người chơi suy nghĩ cao nhất nếu tính theo cấp độ thì ít hơn hẳn. Tuy nhiên chính vì ít nên lại càng quý.

Cấp độ 4

Nếu cấp độ 3, suy nghĩ của bạn đã rắc rối, thì cấp độ 4 suy nghĩ sẽ còn phức tạp hơn nữa. Lúc này, bạn sẽ tự hỏi những câu hỏi dạng đối thủ nghĩ rằng tôi đang nghĩ họ có gì? Nghĩa là bây giờ, bạn không chỉ phân tích bài của đối thủ, mà còn phân tích suy nghĩ của đối thủ về suy nghĩ của mình. Để đạt được chiến thắng, người chơi poker ở cấp độ 4 đã phải trải qua rất nhiều ván đấu, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ thất bại trước đó. Và nếu gặp đối thủ này ngày bạn có khả năng thua cuộc khá cao.

Cấp độ 5

Đối với bài poker, những người ở cấp độ 5 chính là cao thủ. Bởi ở cấp độ này, mức độ phức tạp trong suy nghĩ đã biến thành phân tích toàn bộ tâm lý và suy nghĩ của đối phương qua từng vòng đấu, từng lá bài, từng cách đặt cược, raise hay call. Cấp độ suy nghĩ này không dành cho những người chơi bình thường. Càng không dành cho những người ngoại đạo trong môn poker. Nếu bạn gặp phải một đối thủ như thế này, bạn sẽ dễ dàng bị bắt bài và thậm chí bị ép bỏ bài cho dù hand bài rất mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *