Các cấp độ suy nghĩ trong trò chơi poker phân chia thế nào?

Casino

Đọc vị cấp độ suy nghĩ của đối thủ trong trò chơi poker được coi như là cách để đi trước đối thủ. Nhưng trước hết bạn phải biết cách phân chia cấp độ đã. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Phân tích, phân chia và tìm hiểu về các cách mà đối thủ suy nghĩ là việc rất cần thiết khi chơi poker. Bởi vì khi đã phân chia đối thủ theo các cấp độ suy nghĩ bạn có thể sử dụng chiến thuật để đánh bại những người có cấp độ thấp hơn mình. Ngoài ra với cách phân chia cấp độ như thế này bạn có thể biết được ai chơi kém hơn mình để có thể tập trung chiến lược kiếm tiền. Bên cạnh đó với những người có cấp độ suy nghĩ cao hơn bạn có thể phòng thủ vững chắc. Đồng thời phải hiểu được rằng đối thủ mạnh mình cũng có cách khai thác. Không kiếm được tiền từ họ thì bạn phải biết cách làm sao học được càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Cấp độ 0

Cấp độ 0 tức là những người không hề biết gì về poker. Họ thậm chí còn chưa từng chơi poker hay học bất cứ điều gì về bài poker. Một loại khác cũng được xếp vào cấp độ 0 đó là những người biết luật chơi của poker nhưng chưa từng luyện tập lần nào. Vậy thì với những đối thủ này, bạn có thể đánh bại họ ngay từ những ván đấu đầu tiên. Bởi vốn dĩ, chính họ có lẽ cũng không biết làm thế nào để chọn ra hand bài mạnh nhất. Người chơi cấp độ này thường rất “gà”, có thể nói là mới tập tành chơi.

Cấp độ 1

Đây là cấp độ suy nghĩ cơ bản và thường gặp ở những người mới chơi, sau cấp độ 0. Đây là cấp độ mà người chơi biết được luật poker cơ bản, biết được hand bài mình có, biết mình đang đợi lá nào để có sảnh, và biết nên đặt cược hay không. Tuy nhiên, ở cấp độ này, những người chơi đôi khi thắng chỉ vì ăn may nếu đối thủ là những người ngang cơ. Còn nếu gặp đối thủ mạnh hơn một chút, họ hoàn toàn có thể bị đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *