10 kinh nghiệm quý báu mà cao thủ poker khuyên bạn

Casino

Chơi poker là một con đường rất dài. Do đó nếu có được những kinh nghiệm quý báu của người chơi đi trước bạn sẽ có thể rút ngắn được con đường này lại.  Tạo tài khoản tham gia ngay!

Bài viết này chúng tôi tập hợp những kinh nghiệm quý báu mà những người chơi poker trước đã áp dụng và thành công. Bài viết sẽ không hướng dẫn bạn cách chơi. Nó chỉ phù hợp với những người chơi đã có kinh nghiệm chơi, đã nắm rõ luật chơi mà thôi. Tuy nhiên họ vẫn còn khoảng cách lớn để vươn đến trình độ cao thủ thì nên đọc bài viết này.

  1. Bạn nên che dấu cảm xúc càng nhiều càng tốt. Bởi vì rất nhiều người chơi trên bàn sẽ nhìn vào thái độ của bạn để xoay chuyển tình thế. Nếu quan sát những người giỏi chơi bạn sẽ thấy họ không hề thay đổi cảm xúc từ đầu cho tới cuối trận.
  2. Đừng đặt cược nhiều vào những ván bài đầu tiên. Đừng để cho người chơi khác biết bạn có nhiều tiền. Nếu không họ sẽ tập trung lại lột sạch tiền của bạn.
  3. Cần phải kiên nhất nhất là khi đối thủ có bài mạnh hơn bạn. Đồng thời cũng nên nhớ rằng vị trí ngồi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu.
  4. Khi lá bài chung được mở ra, nếu bài của bạn mạnh hoặc có thể phát triển thì mới nên ngồi lại và chơi tiếp.
  5. Với vòng turn nếu bài của bạn mạnh thì nên thêm cược. Nhưng nếu người ngồi ngay trước bạn thêm cược mà bạn thấy mình chỉ có bài trung bình (một đôi) thì nên dừng lại.
  6. Với vòng chơi River bạn cần phải thật cẩn thận. Ở vòng chơi này rất nhiều người mắc phải lỗi là thấy có khả năng thua nhưng vãn thêm cược hoặc là dễ dàng rút lui khi bài của mình khá mạnh.
  7. Khi thế khi chơi bài rất quan trọng. Nên nhớ sự tự tin của bạn chính là vũ khí mạnh mẽ để áp đảo đối phương.
  8. Luôn nhớ phải quan sát và phân tích từng nước đi. Nếu có thể hãy ghi nhớ càng nhiều càng tốt
  9. Đừng bao giờ dừng lại việc phán đoán về đối thủ. Có thể lần đầu bạn sẽ phán đoán sai. Nhưng nếu sai nhiều thì khả năng phán đoán của bạn sẽ càng chính xác hơn.
  10. Đừng bao giờ để lộ lối chơi của bạn cho đối thủ biết. Để có thể làm được như thế bạn phải có nhiều lối chơi để đánh lạc hướng đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *